Các dịch vụ:

* Luyen thi kien truc: 0935.55.56.57
* Luyện thi vẽ: 0935.55.56.57

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Đại học y dược thái nguyên

Mặc dù kết luận việc bổ nhiệm cán bộ là đúng quy trình, nhưng ngay sau đó ĐH Thái Nguyên đã bất ngờ miễn nhiệm cán bộ của Đại học y dược thái nguyên mà chưa đưa ra lý do rõ ràng.

- Hiệu trưởng bị tố cáo hàng loạt nội dung

Thời gian vừa qua, ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học y dược thái nguyên (thuộc ĐH Thái Nguyên) liên tục bị tố cáo hàng loạt nội dung liên quan đến trách nhiệm của ông Sơn như công tác cán bộ nhiều bất cập, buông lỏng quản lý, sử dụng lao động không đúng quy định, lợi dụng chức vụ, quyền hạn, làm lộ bí mật trong công tác đào tạo tiến sĩ…

Vào cuộc kiểm tra, ĐH Thái Nguyên đã ra Kết luận số 1808/KL/ĐHTN khẳng định phần lớn các nội dung tố cáo sai. Trong đó, chỉ có số ít nội dung tố cáo đúng và tố cáo đúng một phần, có nguyên nhân từ các lý do khách quan.


Luyen thi ve


Tại nội dung tố cáo về quy chế bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế của ĐH Y Dược, Kết luận nêu rõ: Nội dung tố cáo việc bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế không đảm bảo tiêu chuẩn được quy định tại Quyết định số 1479/QĐ/ĐHTN ngày 29/6/2016 tại Điều 1 Khoản 2 (là thạc sĩ, nhưng không đúng với chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực phụ trách) là đúng thực tế. Tuy nhiên, kết luận cũng khẳng định, việc bổ nhiệm ông Dương Văn Thanh là không trái quy định.

Kết luận của Giám đốc ĐH Thái Nguyên cũng nêu rõ việc ông Nguyễn Văn Chiến, nhân viên hợp đồng của Phòng Quản trị phục vụ mua súc vật, sinh vật phẩm phục vụ công tác đào tạo trong nhà trường đã gian lận chứng từ tài chính, giả mạo chữ ký để lấy số tiền ra hàng chục triệu đồng là có thật.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận để Trường Đại học y dược thái nguyên, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng đề đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và nhu cầu nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y-Dược.

Thời gian phát hành hồ sơ là từ ngày 02/01/2019, thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật). Hồ sơ và danh sách thí sinh đăng kí xét tuyển do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trực tiếp nộp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tại tầng 4, nhà điều

Luyện thi vẽ


Tương tự khi đi luyện thi, bạn cần phải tiến hành rèn luyện từ những mẫu vật đơn giản, có thể là bất cứ vật nào có hình khối, sau đó dán giấy trắng giả tượng thạch cao, tạo hình có chỗ tối, sáng nhất định để rèn luyện khả năng đọc ánh sáng, đánh bóng,… sau đó nâng cao dần kĩ năng ở các yêu cầu cao hơn.Các Thí Sinh cần phải nghiên cứu bộ môn Vẽ Mỹ Thuật là gì ? Cách thức luyện tập như thế nào? Trang bị một cách tốt nhất những kiến thức hội họa cho kỳ thi Tuyển Sinh Khối V gần nhất. Thí sinh cần tham gia khóa học vẽ tại các trung tâm luyện thi vẽ mỹ thuật lớn, lớp vẽ luyện thi vẽ của các thầy cô trong ngành. Thời gian luyện thi vẽ càng sớm, càng lâu, thì càng giúp cho chúng ta có được số điểm thi tốt nhất. Nên các thí sinh hãy đăng ký ngay hôm nay bắt đầu bằng khóa luyện vẽ căn bản nhé.
11 tầng trường không nhận hồ sơ cá nhân và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển).Như vậy, thí sinh tham gia chương trình này sẽ được tuyển sinh trực tiếp tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chứ không được nộp trược tiếp tại nhà trường. Tuy nhiên, không rõ số lượng học viên giữa trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có tỷ lệ là bao nhiêu. Những cán bộ có tiêu chuẩn như thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình này của 2 đơn vị xin liên kết. Đặc biệt, công tác tuyển sinh này được phổ biến như thế nào tới cán bộ công nhân viên 2 đơn vị xin đào tạo cũng là vấn đề đáng lưu tâm cho các học viên muốn tham gia chương trình này?

Tháng 9/20016, các đối tác của liên minh là công ty Samsung và Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) đã phối hợp cải thiện các điều kiện phục vụ học tập tích cực tại Đại học y dược thái nguyên. Công ty Samsung hỗ trợ nâng cấp một phòng học thông thường thành giảng đường thông minh, trong đó có lắp thêm bảng và máy tính bảng thông minh tương tác có kết nối với nhau. Để hỗ trợ cho việc nâng cấp giảng đường, Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam cung cấp đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho trường về thiết kế khóa học và phương pháp giảng dạy tương tác và hướng vào học viên.

Trong phòng giảng đường mới được nâng cấp, tiến sĩ Bình giờ đây có thể sử dụng các công cụ đa phương tiện, hệ thống đặt câu hỏi và trả lời tức thì và các công cụ thao tác khác cho bài giảng của mình để giúp sinh viên tham gia bài giảng tích cực hơn. Trong tương lai, với hỗ trợ thêm về đào tạo và kỹ thuật từ dự án, chị hy vọng sẽ đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo y khoa tốt nhất.

Luyen thi kien trucSự kiết hợp giữa giảng đường thông minh và các trang thiết bị hiện đại và phương pháp học tập theo nhóm là một điều mới mẻ trong môi trường giảng dạy và học tập của chúng tôi, giáo sư Nguyễn Văn Sơn, chủ tịch Đại học y dược thái nguyên cho biết: Mô hình này được áp dụng tại nhiều trường đại học trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sinh viên của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ phương pháp học tập mới mẻ này. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho các nỗ lực cải cách chương trình giảng dạy của chúng tôi và sẽ là động lực để đội ngũ giảng viên và lãnh đạo nhà trường tiếp tục cải cách đào tạo.

Mô hình giảng đường thông minh Samsung smart school ứng dụng thiết bị, công nghệ, giải pháp cùng nội dung đa phương tiện vào giảng dạy theo định hướng đổi mới giáo dục của Bộ Y tế.

Đây là giảng đường thứ 2 được trao tặng (giảng đường thứ nhất đã tặng Trường Đại học Y Dược TP.HCM), nằm trong chương trình trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng (CSR) của Samsung về giáo dục. Tổng giá  trị của 2 giảng đường thông minh ước khoảng 5 tỷ đồng (khoảng 250.000 USD).

Vừa qua, tại ĐH Thái Nguyên, hàng tăm sinh viên của Việt Nam và Lào đã cùng tham gia lễ hội Té Nước - một lễ hội truyền thống của người Lào thường được tổ chức vào giũa tháng 4.

Đây là cơ hội trải nghiệm hoạt động ngoài trời cực kì thú vị dành cho những ai yêu thích đất nước Lào xinh đẹp cũng như tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Lào. Trong lễ hội này, không chỉ súng nước mà còn tất cả các vật dụng khác có thể dùng để đựng nước như: chai, lọ, ly,… đều được trưng dụng trong cuộc chiến tinh ngịch với nước này.

Theo truyền thống của người Lào, ngoài nghi lễ té nước, người Lào có một tục lệ khá độc đáo đó là buộc chỉ cổ tay. Họ buộc những sợi chỉ màu như gửi lời chúc hạnh phúc và sức khỏe đến người được buộc. Tục lệ này tuy đơn giản như nó phản ánh sâu sắc tính cách hiền hòa của người dân Lào. Họ không bao giờ cầu cho mình mà chỉ cầu cho người khác, bởi theo họ khi làm điều gì tốt lành cho người khác, thì điều tốt lành ấy cũng sẽ đến với mình.

Với những người Lào xa xứ, đây có lẽ là hoạt động rất ý nghĩa dành cho họ trong dịp Tết quê hương. Còn với nhiều bạn trẻ Việt, sẽ chẳng có gì thích thú hơn khi được cùng nhau hòa vào một cơn mưa vui